เปิดดวง 12 ราศี !! ได้คู่ครองฐานะดี จากอิทธิพลของดาวอังคารและดาวเสาร์ย้ายเรือน

จากผลกระทบของดาวอังคารและดาวเสาร์ย้ายเรือน ซึ่งมีทั้งคนดวงรุ่ง ชีวิตดี ความรักหวานชื่น มีเงินใช้ หยิบจ่ายสบาย และคนดวงร่วง ชีวิตติดๆขัดๆ กระเป๋าแบน อกหัก แถมตังค์ไม่พอใช้ ต้องอดทนฝืนทำงานทั้งน้ำตา แต่ทั้งนี้ จะได้แก่ราศีไหนบ้างนั้น ไปเช็คพร้อมกันเลยจ้า

คนที่เกิดราศีมังกรหรือลัคนาราศีมังกร (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)

ในด้านดี – ถ้าได้คู่จะได้คู่ที่ดี มีฐานะเข้ามา เป็นพวกนักธุรกิจ จะเกิดความรักความหลงไหลต่อเพศตรงข้ามได้ง่าย มีการงานที่ดีขึ้น มีเงินเข้ามามากขึ้น ถ้ารู้จักช่องทางในการสร้างรายได้ จะมีโอกาสร่ำรวยในช่วงปีเศษๆ นี้ แต่ต้องระวังเรื่องการทุจริต สิ่งผิดกฎหมาย ดาวเสาร์เจ้าเรือนจะอยู่ที่วินาศ ดังนั้นต้องอยู่ในช่วงระมัดระวังตัวเอง ดาวราหูจรมาที่ราศีกรกฎ ปีครึ่ง ดังนั้นเป็นช่วงที่ต้องใช้ชีวิตโดยความสงบ สันติ อย่าใจร้อน อย่าเจ้าโทสะ

ในด้านไม่ดี – เดือดร้อนเพราะการกระทำของตัวเอง เจ็บป่วย มีเรื่องเครียด เรื่องทุกข์ เกิดการหักเหของชีวิตในช่วงตกต่ำได้ ราหูเล็งลัค เสาร์เป็น 12 แก่ลัคนาให้ผลเสีย ดังนั้นถ้าประมาท ทำทุจริตกรรม มัวเมา ลุ่มหลงในอบายมุขมีโอกาสเสียหายสูง เรื่องของอารมณ์ ความหงุดหงิด โมโหร้าย จะทำให้เกิดความฉิบหายได้

คนที่เกิดราศีกุมภ์หรือลัคนาราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ในด้านดี – จะมีเรื่องของการเงินที่เข้ามาดีขึ้น มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ถ้าขัดสนจะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนช่วยได้ ความรักถึงแม้จะดีๆ ร้ายๆ แต่ก็ยังไปรอด ยังรักกันดี การงาน การเงิน ความรักยังอยู่ในฐานะที่ดี

ในด้านไม่ดี – อย่าใจร้อนเพราะจะเกิดคดีความ เป็นหนี้สิน จะเสียเงินมากเพราะการเชื่อใจคนง่าย ระวังจะถูกโกง เสียทรัพย์ ให้เปลี่ยนเงินเป็นทรัพย์สินมีค่าแทน หรือซื้อบ้าน เป็นหนี้ระยะยาวจะช่วยแก้ทางได้ โดยรวมชาวราศีกุมภ์ ถือว่ายังไม่มีอะไรหนัก ยกเว้นตัวเองทำเอง เสียหายเพราะตัวเอง

คนที่เกิดราศีมีนหรือลัคนาราศีมีน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 14 เมษายน)

ในด้านดี – เรื่องของการงานจะมีเกณฑ์ที่ดีขึ้น ประสบความสำเร็จมากขึ้น แต่ยังเป็นงานที่มีภาระมาก เหน็ดเหนื่อยหรือต้องรับผิดชอบสูง หรือจะเกิดการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ในด้านไม่ดี – ในช่วงนี้คนราศีมีนอาจจะไม่ดีเท่าไร โดยเฉพาะเรื่องของการเงินจะเกิดปัญหา มีหนี้สิน ลงทุนไม่เกิดผล เกิดความอึดอัดใจ เพราะสุขภาพด้วย ระวังเรื่องความเจ็บป่วย หรือญาติพี่น้องเจ็บป่วย สุขภาพกายสุขภาพจิตไม่ดี ระวังเกี่ยวกับระบบเส้นประสาทที่ทำให้เกิดปวดตามร่างกายเพราะความเครียดในภาวะหน้าที่การงาน การเงิน ที่ขัดข้อง

คนที่เกิดราศีเมษหรือลัคนาราศีเมษ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ในด้านดี – ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่สำหรับคนที่ยังไม่มีแฟน แต่ระวังจะถูกหลอก มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีตำแหน่งหน้าที่การงานก้าวหน้าขึ้นด้วยความขยันและความสามารถ มีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศ

ในด้านไม่ดี – ช่วงนี้จะต้องระวังปัญหาด้านสุขภาพ อาจจะเกิดเจ็บป่วย อุบัติเหตุ เลือดตกยางออก ปัญหาความรัก ปัญหาเกี่ยวกับเพื่อน หุ้นส่วนไม่ดี เพราะการทุจริต คิดไม่ซื่อ หรือเพศตรงข้ามทำให้เดือดร้อน มีเรื่องต้องเสียเงินจำนวนมาก

คนที่เกิดราศีพฤษภหรือลัคนาราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ในด้านดี – จะมีน้อยเพราะดาวต่างๆพากันไปอยู่ในตำแหน่งที่เสีย ดังนั้นชาวราศีพฤษกจึงต้องระวังให้มาก ดาวอังคารเป็นอริในราศีตุลย์ทำให้เกิดปัญหา เกิดอุปสรรค ความรักแย่ คนรักจะพลัดพรากกัน ถ้าไม่ใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจะทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่แย่ลง เพราะดาวเสาร์ย้ายเข้าภพมรณะ ดังนั้นเป็นจุดที่เจ้าชะตาต้องระวังอย่างมาก ทั้งความรัก การงาน การเงิน จะกลายเป็นปัญหาให้ชีวิตมีความขัดข้อง จึงควรหมั่นทำบุญ เกี่ยวกับถาวรวัตถุเช่น สร้างวัด กระเบื้องมุงหลังคา หรือสวดมนต์บทองคุลิมาลสูตร เสมอๆ ดังนั้นช่วง 2 ปีกว่านี้ ต้องทำบุญเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม มีสติให้มาก แล้วก็อย่าใช้ชีวิตโดยความประมาท

คนที่เกิดราศีมิถุนหรือลัคนาราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ในด้านดี – มีเกณฑ์ที่จะมีโชคใหญ่ มีโอกาสได้เงินก้อน ค้าขายหรือทำกิจการร่ำรวยขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้บุตร ดังนั้นนับตั้งแต่ 30 พฤศจิกายนไป 45 วัน เป็นเกณฑ์โชคดี มีผู้ใหญ่หรือเจ้านายคอยช่วยเหลือ สนับสนุน ส่วนดาวเสาร์เข้าธนูเล็งลัคนา ส่งผลเกี่ยวกับเรื่องคนรักเก่าจะกลับมา

ในด้านไม่ดี – ชาวราศีมิถุนต้องระวังเรื่องเพื่อนทำให้เดือดร้อน มีข่าวหลอกลวงให้เสียหาย ถูกติฉินนินทา มีปัญหาด้านสุขภาพเพราะความเครียด ความกังวลใจ อารมณ์ร้อนขึ้น ปัญหาด้านกระดูก ปวดเมื่อยตามตัว ปวดหลัง

คนที่เกิดราศีกรกฎหรือลัคนาราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.